Trung vệ mùa thường duy nhất có phong cách chơi Cây săn bàn

By Zeratul | Thứ 6 - ngày 24/03/2017

FIFA Online 3 có những trung vệ có chỉ số ST còn cao hơn cả CB như Sokratic 06U, tuy nhiên, việc một CB có chỉ số ẩn Cây săn bàn vẫn là điều không tưởng cho đến khi thẻ mùa giải LP xuất hiện trong FO3.

Kết quả hình ảnh cho loyal player fo3

Nhân vật mà người viết đang nhắc đến ở đây là một cầu thủ người Hàn Quốc có tên là Kin Han Won. Đáng ngạc nhiên là thẻ LP của anh có vị trí sở trường là ST, trong khi thẻ mùa giải 16 của anh lại có vị trí tốt nhất là... hậu vệ.

2981 1

Kim Han Won là cầu thủ khá xa lạ với đông đảo các HLV FO3. Anh không thi đấu cho các giải đấu lớn ở châu Âu mà chỉ chơi cho các câu lạc bộ của Hàn Quốc. Anh đã thi đấu cho Suwon FC từ 2009 nên đương nhiên được xếp vào mùa LP.

Kim Han Won xuất thân là 1 tiền đạo, nhưng anh lại có thể chơi tốt ở rất nhiều vị trí khác nhau, từ tiền đạo cho đến trung vệ. Và đến bây giờ, anh là cầu thủ duy nhất chơi ở vị trí này sở hữu Phong cách chơi Cây săn bàn. Ngoài Cây săn bàn, Kim Han Won còn có thêm 2 chỉ số khác rất phù hợp với 1 tiền đạo là Xạ thủ cùng Tia chớp. Anh cũng có xu hường di chuyển rất rộng với Phong cách chơi Người không phổi. 

2981 1

Tốc độ chính là ưu điểm lớn nhất của Kim Han Won. Tuy nhiên,Thể lực và Sức mạnh của cầu thủ đa năng này cũng rất đáng nể.

Một cầu thủ rất thú vị phải không nào?