AIO City – Điểm nhấn đẳng cấp giữa lòng Sài Gòn

By Trúc Phong | Thứ 3 - ngày 12/03/2019

Mặc dù chỉ mới hình thành được khoảng hơn mười năm trở lại đây, nhưng Khu đô thị Tên Lửa nhanh chóng trở thành điểm nóng bậc nhất trong số tất cả các khu dân cư liền kề trung tâm thành phố. Nhờ thu hút được lượng dân cư khổng lồ, cùng với đó là hạ tầng giao thông được quy hoạch hoàn chỉnh, hiện đại và khoa học bậc nhất thành phố, Khu dân cư Tên Lửa được giới bất động sản ưu ái đặt cho cái tên “Tiểu Hồng Kông” ngay giữa lòng Sài Gòn.

Một góc đô thị Hồng Kông sầm uất và hiện đại

Thấu hiểu tầm quan trọng của quy hoạch đô thị, nhà đầu tư Hoa Lâm Group đặt AIO City ở vị trí giao thông thuận tiện ngay trung tâm Khu Tên Lửa. Cụ thể, AIO City nằm trên mặt tiền đường Tên Lửa (lộ giới lên đến 50m), là nút giao thông quan trọng nhất nối với các đường xương cá khổng lồ như đường số 1, đường số 5, đường số 7… Chính vì vậy, sẽ chỉ mất 03 phút để di chuyển đến Quận 6, 5 phút để có mặt ở Bến Xe Miền Tây hay chưa đầy 6 phút để di chuyển qua Quận 8. Đặc biệt, với điều kiện hạ tầng kỹ thuật giao thông thuận lợi, đi lại dễ dàng, nhanh chóng, cư dân AIO City sẽ chỉ phải dành ra chưa đầy 15 phút để di chuyển đến các quận trung tâm.

AIO City chỉ cách AEON Bình Tân 5… bước chân

Bên cạnh đó, với cơ sở hạ tầng hiện đại, đẳng cấp và ngày càng hoàn thiện, cư dân AIO City hoàn toàn có thể tận hưởng đầy đủ những tiện ích chỉ trong vòng bán kính 1km. Trong đó, phải kể đến hệ thống trường học nhiều cấp trong chính khu dân cư và khu vực lân cận giúp cư dân AIO City an tâm khi trẻ tiếp cận nền tảng giáo dục tiên tiến nhất.

AIO City nằm ngay bên cạnh AEON Bình Tân và hàng tá siêu tiện ích khác của Hoa Lâm như bệnh viện, trường học,...

Nếu như vô tình lạc bước đến Tên Lửa mỗi khi lên đèn, chúng ta có thể nhìn thấy sự phát triển thần tốc của khu đô thị mới nổi với con đường thẳng băng rộng hàng chục mét, hai bên là hàng trăm nhà hàng, quán ăn... sang trọng, phía sau là tầng tầng lớp lớp những công trình kỳ vĩ rộng hàng chục hecta bao gồm hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, công viên, khu y tế kỹ thuật cao và ngàn nghìn các loại hình dịch vụ khác,... Quả thật, để có cho mình một nơi vừa an ninh vừa đầy đủ tiện nghi như vậy thì thật khó mà từ chối sức hút của Chung cư AIO City.