Siêu dự án trung tâm khu Tên Lửa: AIO City

By Trúc Phong | Thứ 2 - ngày 11/03/2019

AIO City nằm ngay trung tâm khu vực Tên Lửa, là nút giao thông quan trọng nhất nối với các đường xương cá khổng lồ như đường số 1, đường số 5, đường số 7… Từ lâu, giới bất động sản Sài Gòn đều đã hoàn toàn xem đây là một khu "tiểu Hồng Kông” với dân cư vô cùng sầm uất, hệ thống tiện ích vượt trội và điều kiện giao thông vô cùng thuận lợi để có thể vào trung tâm với chưa đến mười lăm phút xe máy.

Khu đô thị Tên Lửa mặc dù chỉ mới hình thành được khoảng hơn mười năm, nhưng nơi đây nhanh chóng trờ thành điểm nóng bậc nhất trong số tất cả các khu dân cư khu vực liền kề trung tâm thành phố nhờ thu hút được lượng dân cư khổng lồ, cùng với đó là hạ tầng giao thông được quy hoạch hoàn chỉnh, hiện đại và khoa học bậc nhất thành phố, hệ thống trường học, bệnh viên quốc tế, trung tâm thương mại, công viên, khu y tế kỹ thuật cao và ngàn ngàn lớp lớp các loại hình dịch vụ khác. Nếu như vô tình lạc bước đến Tên Lửa mỗi khi lên đèn, nhìn những con đường thẳng băng rộng hàng chục mét, 2 bên là hàng trăm nhà hàng, quán ăn... sang trọng, phía sau là tầng tầng lớp lớp những công trình kỳ vĩ rộng hàng chục hecta, thì có thể nói, không ai là không cảm thấy cảm động và khao khát được trở thành một cư dân tại đây.

AIO CITY HẤP DẪN THẾ NÀO?

Nằm ở trung tâm khu dân cư Tên Lửa, thậm chí ngay mặt tiền đường Tên Lửa (lộ giới lên đến 50m), có thể đến AEON Bình Tân với chỉ... 5 bước chân, cách bệnh viện quốc tế CIH và hàng chục công trình kỳ vỹ khác của chính nhà đầu tư Hoa Lâm chỉ 3 phút... đi bộ. Có thể nói, cư dân của AIO City sẽ gần như rất khó tìm ra lý do nào để rời khỏi khu vực này (trừ khi họ muốn), vì không có gì Tên Lửa không có.

Điểm đặc biệt thứ hai, khu nhà phố liền kế AIO City là một khu phố sang trọng bậc nhất khu vực, với cư dân chủ yếu là trí thức, nên không chỉ ý thức về một môi trường văn hóa lành mạnh rất cao, mà còn luôn hỗ trợ/yêu cầu tối đa về điều kiện sống, sự an ninh, chất lượng môi trường và văn hóa sinh hoạt. Vì thế, khách hàng sống tại AIO City, nhờ đó cũng sẽ tự nhiên cùng sống trong một môi trường chất lượng cao hiếm có trong tất cả các dự án căn hộ khắp Sài Gòn.

Bản thân AIO City cũng là một siêu dự án có chất lượng đầu tư tốt nhất, thiết kế xuất sắc nhất, và đẳng cấp cao nhất trong toàn khu dân cư Tên Lửa do chính nhà đầu tư là chủ sở hữu của hàng chục tiện ích khổng lồ xung quanh khu vực này. Mua căn hộ từa AIO City, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về đẳng cấp của cuộc sống ngay từ khi nhận nhà.

MẶT BẰNG CĂN HỘ AIO CITY TÊN LỬA

Mặt bằng chi tiết căn hộ Aio City đang được Phòng kinh doanh sẽ cung cấp ngay cho quý khách hàng khi chủ đầu tư cung cấp. Để nhận ngay mặt bằng từ chủ đầu tư.

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin tại địa chỉ http://hungphucreal.vn/lien-he, hoặc để lại tin nhắn trên fanpage của chúng tôi.

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN AIO CITY TÊN LỬA

Giá bán căn hộ Bình Tân Aio City: Giá đất khu vực đường Tên Lửa hiện tại dao động từ 80–100 triệu/m2. Đặc biệt nhiều vị trí lên tới 100–135 triệu/m2. Điều này khiến cho các căn hộ bình dân có chất lượng thấp nhất khu vực này cũng đã có giá khoảng từ 27-30 triệu/m2. Đó là chưa tính các căn hộ cao cấp hơn là AIO City.

Tuy nhiên, với ưu thế của chủ sở hữu đất, cũng như những quyền lợi đặc biệt từ việc là cổ đông của rất nhiều siêu doanh nghiệp chuyên về xây dựng dự án, Hoa Lâm đã sẵn sàng để giới thiệu một mức giá hấp dẫn đến mức có thể khiến bất kỳ một chuyên gia nào phải rùng mình: Chỉ từ 33 triệu/m2.

Tuy nhiên, theo nguồn tin tin cậy, nhiều khả năng nhà đầu tư sẽ chỉ sử dụng mức giá ưu đãi này cho khoảng 1000 căn đầu tiên. Đến các đợt mở bán lần 2, nhà đầu tư sẽ nâng mức giá cơ bản lên 40 triệu/m2 để phù hợp với thị trường. Tức là, nếu bạn mua ngay căn hộ trong đợt 1 này, thì chỉ cần đợi từ 3 đến 4 tháng sau, giá trị căn hộ đã tăng vọt lên đến 7 triệu/m2.

Căn hộ loại 1PN dự kiến từ: 1.5 tỷ/căn

Căn 2PN dự kiến từ: 1,8 tỷ/căn

Căn 3PN dự kiến: 2,8 tỷ.căn

Tiến độ thanh toán căn hộ Aio City

Có thể nói, Hoa Lâm là một tập đoàn có tiềm lực tài chính vô cùng hùng mạnh! Hiện nay, tập đoàn này đã bắt đầu tiến hành xây móng mà không cần huy động vốn từ khách hàng như đa số các dự án bất động sản khác. Theo nhiều nguồn tin, AIO City sẽ chỉ chính thức nhận đặt cọc và mua bán chính thức sau khi đã xây xong móng.

Chính nhờ vào điều này, tiến độ thanh toán căn hộ Aio City cũng rất linh hoạt! Trong vòng 15–18 tháng đầu, bạn chỉ cần thanh toán khoảng 400 triệu chia làm nhiều đợt nhỏ là có thể có đủ quyền sở hữu 1 căn hộ 2 PN tại AIO City.

Nhận ngay bảng giá và tiến độ thanh toán từ chủ đầu tư Hoa Lâm: http://hungphucreal.vn/lien-he

Quý anh/chị có nhu cầu Đầu tư cũng như tìm hiểu sâu Căn hộ Aio City. Anh/chị vui lòng đăng ký thông tin theo mẫu dưới đây, Phòng kinh doanh sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho anh/chị. Chúng tôi xin cam kết sẽ giữ bí mật thông tin đăng ký tuyệt đối: http://hungphucreal.vn/lien-he